TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG TRÀ CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID- 19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19 nhằm tiếp sức cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, các công dân thuộc diện cách ly tập trung và chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Nam. Công đoàn trường Tiểu học Hương Trà – Hương Khê đã kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên  quyên góp nhu yếu phẩm cũng nhu tiền mặt cùng với cả nước chung tay đẩy lùi Covid -19.

Theo đó ngày 08/06/ 2020 nhà trường đã vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên quyên góp mỗi người 01 ngày lương (Tổng số tiền là: 7.161.000 đồng) nộp về UBMT Tổ quốc huyện Hương Khê. Tiếp đó, ngày 19/07/2020 thực hiện lời kêu gọi của Liên đoàn lao đông huyện Hương Khê, BCH Công đoàn đã vận động đoàn viên quyên góp tiền mặt, nhu yếu phẩm đóng góp về Liên đoàn lao động huyện, với tổng số tiền và hàng hóa ước tính 2,5 triệu đồng.

Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp tại địa phương xã Hương Trà. Để chia sẻ khó khăn với xã nhà, trong ngày 25 tháng 7 năm 2021 BCH công toàn đã ra lời kêu gọi, vận động toàn bộ đoàn viên tham gia nấu ăn hỗ trợ các y bác sỹ, lực lượng chốt chặn và các công dân thuộc diện các ly tập trung tại trường Mầm non Hương Trà với 3 bữa ăn trong ngày với 150 suất ăn, tổng số tiền là: 5.920.000 đồng (Trong đó nhà trường hỗ trợ 2 triệu đồng, còn lại do đoàn viên công đoàn tự nguyện góp tay)

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của Công đoàn trường TH Hương Trà trong phong trào chung tay phòng, chống dịch Covid -19. Tin tưởng với sự đồng lòng của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đại dịch Covid - 19 sẽ sớm được ngăn chặn, đẩy lùi trong cả nước.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Ánh Dương