A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Hương Trà tổ chức chuyến Tham quan - Trải nghiệm cho các em HS Khối 4 - 5 tại Xí nghiệp chè 20/4

 

           Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập NT 20/4, được sự đồng ý của Ban giám đốc Xí nghiệp chè NT 20/4 và kế hoạch HĐTN trường TH Hương Trà dành cho các em HS Khối 4 - 5. Chiều nay, hơn 200 học sinh cùng một số CBGV nhà trường vinh dự được ghé thăm và tham quan toàn cảnh hoạt động của dây chuyền sản xuất chè tại nhà máy chế biến, với một quy trình tự động hóa và sản xuất - chế biến ra thành phẩm chè trà hết sức công phu và khoa học.

               Các em HS đang được đi tham quan và ghi chép một số công đoạn sản xuất chè tại nhà máy

           Không quên ghi ảnh lưu niệm tại nhà máy chè

            Sau khi tham quan xong các em được nghe Bác Giám đốc Xí nghiệp chè khen ngợi và hoan nghênh các em đã đến ghé thăm nhà máy rất ngoan, nghiêm chỉnh chấp hành an toàn và trật tự nơi nhà máy sản xuất. Qua đó Bác đã cho các em được biết thêm về Lịch sử thành lập Nông trường 20/4 và các quy trình chế biến ra được thành phẩm chè trà rất công phu và đây vất vả của các cô chú công nhân ở đây, đã ngày đêm luyện những mẻ chè đảm bảo chất lượng cao, được mọi người tiêu dùng trong và ngoài nước ủng hộ và biết đến.

           Bác: Trần Công Quang - Giám đốc XN chè 20/4 đang chia sẽ với các em học sinh 

       

            Sau cuộc tham quan các em rất phấn khởi, như được mở mang thêm kiến thức về nhà máy sản xuất chè như thế nào và công lao to lớn của các bố mẹ và các cô chú công nhân từ trồng chè, chăm sóc, thu hái, chế biến để được sản phẩm tốt và ngày càng phát triển vững mạnh. Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập NT quốc doanh 20/4 và nay là Xí nghiệp chè 20/4, CBGV và các em học sinh xin gửi tới các BGĐ và cô bác công nhân xí nghiệp chè 20/4 luôn mạnh khỏe và Xí nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, sản phẩm chè của xã nhà đi khắp mọi nơi mọi miền tổ quốc.

    Sau đây là một số hình ảnh lưu niệm

   BGH nhà trường gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày sinh nhật của XN chè 20/4 tới Ban giám đốc và  CBCN xí nghiệp.

Nhà trường vinh dự được đón nhận phần quà của XN chè 20/4

   


Tác giả: Trịnh Xuân Thường - Nguyễn Thị Hồng - Viên Thị Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan