A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH HƯƠNG TRÀ - HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC BUỔI TRẢI NGHIỆM CHÚNG EM TẬP LÀM CHIẾN SỸ CHO HS KHỐI 5

       

           Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm, ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 20/12-2019 trường Tiểu học Hương Trà tổ chức buổi trải nghiệm cho các em, nhớ về các anh bộ đội và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các gương anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

   

        Về dự buổi HĐNGLL nhà trường vinh dự được đón đồng chí: Bạch Đình Thiết Phó bí thư huyện đoàn; Thầy Hồ Đình Cường - CT Công đoàn Phòng GD-ĐT Hương Khê và BGH các nhà trường cùng các bác lãnh đạo xã nhà cũng về tham dự

  • Đ/C Bạch Đình Thiết ( đứng giữa ) và Đ/C Hồ Đình Cường ( đứng thứ hai từ phải sang)
  • Trao quà và chụp ảnh lưu niệm, chia vui cùng các em HS và BGH nhà trường

          

          Buổi trải nghiệm chúng em là chiến sỹ nhỏ tuổi, có các Chi đội 5A; 5B; 5C trong vai là các Trung đội 1; Trung đội 2; Trung đội 3. Các em trải qua các phần thi như nhảy bao bố; chuyền bóng bàn bằng thìa; mang hòm đạn (mô phỏng) vượt chướng ngại vật; gấp áo, quần chăn màn (mùa hè) bộ đội thật hấp dẫn và sôi động.

        

     

       Buổi trải nghiệm có sự đóng góp công sức của các bậc phụ huynh tham gia cùng các em như duyệt binh; chuyển đồ vật, và đặc biệt là thi gấp chăn màn nhanh vuông góc và đẹp.

       Hoạt động trải nghiệm là những bài học bổ ích ngoài giờ lên lớp, nó giúp các em được có được những trải nghiệm vui vè học mà chơi, biết thêm được những kỷ năng cần thiết trong cuộc sống. Qua trải nghiệm này các em hiểu thêm về kỷ năng về diễu hành; duyệt nghi thức, nghi lễ; vượt chướng ngại vật đơn giản; kỷ năng gấp quần áo chăn màn v..v...

Và sau đây là một số hình ảnh lưu niệm nhân buổi trải nghiệm cùng các em

 

        


Tác giả: Võ Thị Thu Hiền và Nguyễn Thị Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan