TRƯỜNG TH TIỂU HỌC HƯƠNG TRÀ HƯƠNG KHÊ - TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2021- 2022

Năm học 2021-2022 đã diễn ra được 3 tuần học. Trong điều kiện diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19. Thầy cô trường TH Hương trà rất vui mừng và phấn khởi các hoạt động của nhà trường đã đi vào nề nếp thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Chiều hôm nay ngày 9/10/2021 trường TH Hương trà tổ chức hội nghị viên chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và triển khai các chỉ tiêu giải pháp nhiệm vụ năm học mới với tinh thần tập trung cao độ, phát huy dân chủ.

Hội nghị đã xây dựng thành công nghị quyết năm học 2021-2022 với ý chí quyết tâm đoàn kết đồng sức đồng lòng thực hiện HTXS nhiệm vụ năm học.

Đồng chí: Lê Ánh Dương BTCB - HT nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí: Lê Bính Thìn PBT.CB - PHT nhà trường thông qua bản Tổng kết và bản dự thảo phương hương nhiệm vụ của năm học mới 2021 - 2022

Đồng chí: Trần Hằng - CTCĐ trường thông qua bản Tổng kết HĐCĐ và bản dự thảo các Quy chế chi tiêu HĐCĐ năm học mới 2021 - 2022

Đ/c  Trần Thanh Hoài Giáo viên - Vinh dự đón nhận thành tích "Chiến sỹ Thi đua" trong năm học qua