A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “TRI ÂN THẦY CÔ” TRƯỜNG TH HƯƠNG TRÀ - HƯƠNG KHÊ

 

 

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 10/11/2021, câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Tiểu học Hương Trà đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề  

HAPPY TEACHER’S DAY

20 - 11

          Mặc dù trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi, cả nước đang chung tay đẩy lùi dịch bênh Covid 19 nhưng với niềm đam mê được tìm hiểu, học hỏi và phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cùng sự năng động của các em. Nhiều em đã tham gia rất nhiệt tình và tự nguyện. Dưới sự điều hành của bạn Bảo Hoàng cùng học sinh lớp 5A, buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều hoạt động và trò chơi thú vị.

          1. Phần thi trả lời câu hỏi:

Sau khi nghe  bạn Bảo Hoàng giới thiệu về ngày Nhà giáo Việt Nam, các thành viên tham gia trả lời một số câu hỏi về chủ đề tri ân thầy cô.

2. Vẽ tranh:

          Với các dụng cụ như giấy, bút, màu v.v… các nhóm tạo ra bức tranh rất sang tạo và có ý nghĩa. Sau khi hoàn thành, đại diện của nhóm lên trình bày tác phẩm của đội mình.

 

3. Thảo luận:   Các thành viên có cơ hội nói về người thầy cô mà em yêu thích.

 

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh của trường Tiểu học Hương Trà đã khép lại với những bức tranh đầy sáng tạo của các em đã để lại trong lòng các thành viên lớp 5A tham gia buổi CLB Tiếng Anh đầy bổ ích và lý thú.

          Sau buổi sinh hoạt CLB này sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình hơn nữa của các bạn học sinh.

  

 Người Viết   :Nguyễn Thanh Huyền

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan