A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TH HƯƠNG TRÀ, HUYỆN HƯƠNG KHÊ ỦNG HỘ PHONG TRÀO “TẾT VÌ BẠN NGHÈO”

        Hội Chữ thập đỏ trường tiểu học Hương Trà - Hương Khê vừa tổ chức lễ phát động phong trào “ Tết vì bạn nghèo” nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019.

      Đây là chương trình thường niên của nhà trường vào mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm giáo dục giá trị truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”, tạo không khí đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong nhà trường. Hoạt động thu hút toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường tham gia và ủng hộ.

Các giáo viên, cán bộ nhân viên , học sinh Trường TH Hương Trà ủng hộ "Tết vì người nghèo" xuân Kỷ Hợi 2019

      Hàng  năm, nhà trường quyên góp và trao hàng chục suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gặp rủi ro trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên khích lệ tinh thần các em có thêm nghị lực khắc phục khó khăn, tiếp tục cắp sách đến trường, nỗ lực hơn nữa vươn lên trong học tập, theo đuổi ước mơ.

Học sinh toàn trường trong lễ phát động "Tết vì người nghèo" xuân Kỷ Hợi 2019

         Kết thúc buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã ủng hộ được tổng số tiền hơn 7 triệu đồng. Hội Chữ thập đỏ trường TH Hương Trà đã dùng số tiền này mua 30 suất quà để trao cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019.  Các đồng chí trong BGH, BCHCĐ, TPTĐ cùng  giáo viên chủ nhiệm đã đến tận các gia đình có học sinh khuyết tật để thăm hỏi, chia sẻ và tặng quà cho các em nhân dịp Tết.

      Các món quà còn khiêm tốn về giá trị vật chất nhưng đầy tính nhân văn, sẽ giúp các em học sinh khó khăn ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá, có một cái Tết đong đầy yêu thương bên người thân.

Và sau đây là một số hình ảnh nhân ngày lễ

 

 

 


Tác giả: Hồ Thị Bình Và Trần Thị Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết