PHONG TRÀO TẾT VÌ BẠN NGHÈO - TIỂU HỌC HƯƠNG TRÀ HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH

Thực hiện chương trình Công tác Đội năm học 2019 - 2020. Liên đội trường tiểu học Hương Trà đã phát động phong trào “Vì bạn nghèo” giúp đ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán xuân Canh Tý.

Vào sáng ngày 7/1/2020, tại trường TH Hương Trà, diễn ra lễ quyên góp ủng hộ tết vì bạn nghèo. Với sự ủng hộ gần 500 em Đội viên – Sao nhi đồng và CB, GV trong nhà trường. Cảm động nhất là có nhiều em gia đình còn đang khó khăn nhưng cũng sẵn sàng chia sẽ ủng hộ một phần nào đó mà mình đang có để giúp đỡ những bạn gia đình nghèo, khó hơn mình. Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách; lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Cũng với mong muốn hỗ trợ phần nào và động viên tinh thần học tập của những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Liên đội đã tổ chức các hoạt động dưới hình thức dựa trên tinh thần tự nguyện của gia đình và các em học sinh và đã quyên góp được tổng số tiền 4.777.000 đồng.

Sau đây là một số hình ảnh dược ghi lại tại buổi lễ

Tác giả: Đặng Lê Na - Đặng Thanh Thủy