A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ

      Thực hiện Văn bản số 1754/SGDĐT- GDPT ngày 08/10/2019 của Sở GD& ĐT; Văn bản số 651/PGDĐT ngày 11/10/2019 của Phòng GD& ĐT về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học Tiếng anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2019- 2020. Trường tiểu học Hương Trà phát động phong trào học ngoại ngữ.

         Hôm nay ngày 09/12/2019 tại trường Tiểu học Hương Trà đã chính thức phát động phong trào học tiếng anh trong nhà trường.

         Phát biểu tại lễ phát động có thầy giáo Lê Bính Thìn – Phó hiệu trưởng nhà trường.

        Xây dựng phong trào học tiếng anh, phát triển môi trường học  và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học ngoại ngữ nói chung và tiếng anh nói riêng.

Khuyến khích toàn thể giáo viên, học sinh tự học nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ để phục vụ học tập, phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin và công việc .

        Khuyến khích giáo viên nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ với học sinh.

       Ngoại ngữ là rất quan trọng trong đời sống do tính thiết thực và liên quan đến xu thế hội nhập, phát triển kinh tế của xã hội, của đất nước. Với lần phát động này mong muốn tất cả cán bộ giáo viên, học sinh trong toàn trường sẽ ngày càng chủ động tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ, để phục vụ hoạc tập nhu cầu trao đổi thông tin trong công việc.

Người đưa Tin: Nguyễn Thanh Huyền.


Tác giả: Nguyễn Thanh Huyền
Nguồn:thhuongtra.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan