A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hương Trà tổ chức buổi hoạt động NGLL với chủ đề “ Ngàn lời tri ân”

      Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982- 20/11/2019). Sáng ngày 16/11 /2019. Trường Tiểu học Hương Trà long trọng tổ chức buổi HĐ.GGLL tri ân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Buổi hoạt động nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc từ bao đời nay. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trong nhà trường thể hiện truyền thống “ Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn”,  đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc  với quý thầy cô giáo

     Đến dự có Thầy giáo Hồ Đình Cường PCT Liên đoàn LĐ huyện Hương Khê. đồng chí Trần Quốc Toản Chuyên viên PGD - ĐT huyện HK cùng Hội Cựu giáo chức và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt có các dượng, các mự cùng về đây tham dự làm cho buổi lễ thêm long trọng và đầm ấm.

      Cái cảm giác thiêng liêng đáng trân trọng  rất đỗi tự hào của dân tộc Việt nam. Đó là tình cảm kính yêu và biết ơn vô hạn đối với các thầy cô giáo được các em thể hiện qua những lời tri ân và các tiết mục văn nghệ được các thầy cô giáo dày công tập luyện cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã mang đến những tiết mục đặc sắc  từ các Chi đội 5A, 5B, 5C 4A, 4B, 3C, 2D, 1A…

Em Trần Thị Khánh Ngọc - Chi Đội 5A đại diện đọc lời tri ân trong ngày NGVN.

      Khai mạc buổi HĐ do thầy giáo Lê Bính Thìn Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời vinh danh và biểu dương các cán bộ, GV, Viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm học vừa qua. Nhà trường đã không ngừng phát triển nhiều mặt về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đảm bảo cho chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh.

Thầy giáo Lê Bính Thìn PHT nhà trường  đọc diễn văn khai mạc buổi HĐ.NGLL

Khen thưởng biểu dương các em HS đạt kết quả cao trong đợt giao lưu VSCĐ cấp trường tháng 11

Khen thưởng biểu dương các cán bộ, GV, NV nhà trường đạt kết quả cao trong tham gia các HĐ tháng 11

Ban Đại diện Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường

     Buổi HĐ.NGLL tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Hương Trà đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào. Mỗi cán bộ, viên chức lao động của nhà trường sẽ luôn luôn cố gắng nổ lực để góp phần xây dựng nhà trường là một trong những trường trọng điểm của huyện nhà, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

                                                                                  Người thực hiện: Đoàn Thị Hà và Nguyễn Thị Thanh Xuân (Giáo viên)

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi HĐ.NGLL

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan