A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG TRÀ NÓI TIẾNG ANH VỀ MẸ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Cuộc đời mẹ làm sao kể hết
             Những tháng ngày vất vả buồn trông
             Mẹ yêu vất vả trên đồng
             Mồ hôi đổ xuống để bông lúa vàng

Nhắc đến mẹ chắc hẳn chúng ta ai cũng rất tự hào. Chữ “Mẹ” – tiếng gọi đơn sơ nhưng sao mà thiêng liêng quá. Từ khi con cất tiếng khóc chào đời tới khi khôn lớn và trưởng thành, mẹ luôn là người động viên, chia sẻ, dõi theo từng bước con đi.

Vâng! Mẹ chính là món quà tạo hóa ban cho mỗi chúng ta. Làm sao kể hết những tần tảo lo toan, vất vả sớm hôm của mẹ để mỗi đứa con khôn lớn thành người. Hiểu được công ơn trời biển của mẹ, các em học sinh trường Tiểu học Hương Trà luôn cố gắng chăm chỉ học tập, rèn luyện. Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các em đã tự tin để tạo ra những bài nói thể hiện tình cảm của mình về mẹ bằng Tiếng Anh. Những video ngắn nhưng chan chứa tình yêu thương của các em dành cho mẹ.

Bài và ảnh: Hồ Hòa - GV trường TH Hương Trà

Tác giả: Hồ Hòa