A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu vẽ tranh chủ đề “NHỚ ƠN THẦY CÔ” để chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của trường TH Hương Trà.

Thực hiện kế hoạch tháng 11/2021 của trường TH Hường Trà về phát động Giao lưu vẽ tranh chủ đề “NHỚ ƠN THẦY CÔ” để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn từ ngày 10 đến 15/11/2021 cho tất cả các em học sinh của nhà trường.
Sáng nay, ngày  16/11, Giao lưu chung kết vẽ tranh chủ đề “NHỚ ƠN THẦY CÔ” để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày tôn vinh sự đóng góp quý báu của các thầy cô giáo vì sự nghiệp “trồng người” cao quý, thu hút gần 50 em tham dự do Liên đội cùng GV Mỹ Thuật tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong thời gian thi vỏn vẹn 90 phút nhưng các em đã thể hiện năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo hết sức phong phú, Những bức tranh vẽ thể hiện sự hân hoan của học trò chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11. Đằng sau mỗi bức tranh về ngày 20/11 của học sinh là những tấm lòng biết ơn kính trọng với thầy cô giáo.

Thông qua cuộc giao lưu vẽ tranh nhà trường mong muốn chung tay đóng góp giáo dục cho các em học sinh  truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”“Tôn sư trọng đạo”. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh các bài thi của học sinh.

Người đưa tin: Lê Thị Thu - GV  Mỹ Thuật.

 


Tác giả: Lê Thị Thu - GV Mỹ Thuật
Nguồn:thhuongtra.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan