A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn trường Tiểu học Hương Trà.

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn trường Tiểu học Hương Trà.

          Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp âm thầm ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Dù là cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

        Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

         Được sự quan tâm của Ban giám hiệu, trong những ngày tháng 10 này hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10 công đoàn Trường Tiểu học Hương Trà đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng sự kiện trọng đại này.

         Ngay từ tháng 9, công đoàn đã triển khai kế hoạch và tập luyện các tiết mục văn nghệ để chào mừng 20/10, ngoài những bài hát, điệu múa năm nay còn có một vở kịch ngắn do cô và trò lớp 2 tự xây dựng kịch bản và biểu diễn; sau mỗi buổi chiều, tổ chức tập bóng chuyền tạo nên không khí vui vẻ, thư giãn cho các đoàn viên Công đoàn. Bên cạnh các hoạt động văn nghệ thể thao, Công đoàn còn phát động phong trào làm vườn rau Công đoàn . Tổ chức dọn dẹp vệ sinh trường lớp, tạo khuôn viên xanh, sạch, đẹp tương xứng với hình ảnh ngồi trường của xã nông thôn mới kiểu mẫu. Ngoài ra Công đoàn đã tham gia lao động trồng Đường hoa tại thôn Tây Trà đã dược nhân dân ghi nhận sự nhiệt tình của tất cả các Đoàn viên Công đoàn đã làm cho khu dân cư thôn Tây Trà Xanh, sạch , đep.

        Nhà trường đã tổ chức tốt hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm “Mẹ và con”. Thông qua hoạt động tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.Sau đây một số hình ảnh hoạt đông động trong tháng 10 của Công doàn trường Tiểu học Hương Trà

Chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là món quà ý nghĩa nhất mà Công đoàn trường tiểu học Hương Trà dành cho các chị em trong trường.

Một số hình ảnh:

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Hiền


Tác giả: Nguyễn Thị Hiền
Nguồn:thhuongtra.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan