CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG TRÀ – TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2019 - 2021

Thực hiện Điều lệ Đảng, Thực hiện kế hoạch số 37- KH/ĐU ngày 15 tháng 11 năm 2019 của Đảng ủy xã Hương Trà. Sau một thời gian chuẩn bị, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy xã Hương Trà, ngày 24 tháng 12 năm 2019 tại văn phòng nhà trường, chi bộ trường tiểu học Hương Trà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 -2021.

Đồng chí Lê Ánh Dương Bí thư chi bộ đọc bản tổng kết HĐ chi bộ Tiểu học Hương Trà nhiệm kỳ 2017-2019
 và thông qua dự thảo Phương hướng HĐ Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2021 do đồng chí Lê Ánh Dương – Bí thư chi bộ trình bày. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua; Đại hội được nghe đồng chí Trần Thị Hằng chi ủy viên thông qua kiểm điểm cấp ủy chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Trần Thị Hằng chi ủy viên - thông qua kiểm điểm cấp ủy chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Trong thời gian diễn ra Đại hội, từng đảng viên đã tập trung nghiên cứu và tham gia đóng góp những ý kiến cho dự thảo văn kiện nhằm đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2021 đã đề ra.

Đồng chí Đặng Thanh Thủy với Bản tham luận về nâng cao giáo dục tư tưởng chính trị, chất lượng SHcủa Chi bộ;
 phát huy tính dân chủ; ngăn chặn tính tự chuyển biến, chuyển hóa trong trong Đảng Viên

Đồng chí Trịnh Xuân Thường với bản tham luận nâng cao chất lượng đối tượng HS có năng khiếu và
 Đ/C Trần Thị Thanh Tâm với ý kiến nâng vai trò của hoạt động tổ chuyên môn ; bồi dưỡng đội ngũ; năng cao vai trò các huynh trưởng trong SH Đội Sao

Đồng chí Trần Hoài về SH Tổ chuyên môn từ kế hoạch đến xây dựng ý kiến cá nhân và
góp ý xây dựng trong SH tổ; vai trò Tổ trưởng là cầu nối góp phần nâng cao chất lượng dạy học

Đồng Chí Lê Bính Thìn về công tác chuẩn bị Đề án triển khai CTGD và SGK phổ thông mới 2018 và
chọn lựa đội ngũ GV tiếp cận CT SGK lớp 1 tham gia dạy học cho năm học tới.

Đến chúc mừng Đại hội có đồng chí Thái Văn Huy ( BT Chi bộ trường THCS Hương Trà)
cùng chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng và nâng cao chất lượng Giáo dục .

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Hương Trà nhiệm kỳ 2019 - 2021 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết xác định nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2019 – 2021 của chi bộ, nhà trường. Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi ủy gồm 3 đồng chí, đồng chí Lê Ánh Dương được Đại hội bầu tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Ban chấp hành chi ủy gồm: Từ phải sang  đ/c Lê Ánh Dương (BT); đ/c Trần Thị Hằng (CUV); Đ/c Lê Bính Thìn (PBT)

Đồng chí: Lê Hải Yến thông qua Nghị quyết của Đại hợi với biểu quyết nhất trí đồng thuận 100 %

Nghị quyết của đại hội đã được các đồng chí đảng viên biểu quyết là bước khởi đầu tốt đẹp và là nền tảng cho nhiệm kỳ mới. Cùng với những thuận lợi, song cũng còn những khó khăn trước mắt, nhưng với tinh thần trách nhiệm của mỗi đảng viên và sự quyết tâm vượt khó, đoàn kết thống nhất, giúp đỡ lẫn nhau trong chi bộ, tiếp tục việc“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chúng ta càng có thêm niềm tin và tâm huyết để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng đơn vị trở thành ngôi trường hạnh phúc!

Sau đây là một số hình ảnh cùng các em học sinh đến gửi lời ca, tiếng hát chúc mừng tại Đại hội.

Tác giả: Lê Bính Thìn (PHT); Trịnh Xuân Thường