AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ.

Tết nguyên đán đang đến gần. tết là dịp để các em vui chơi, giải trí đón chào năm mới, trong dịp này, đường xá càng nhiều người đi lại hơn rất dễ xảy ra va chạm. Một số trò chơi, đồ chơi nguy hiểm như súng đạn, pháo nổ… được bày bán có thể gây ra thương tích thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó việc ăn uống không điều độ, ăn nhiều bánh ngọt, dễ ăn phải các loại thực phầm không rõ nguồn gốc hoặc sử dụng thực phẩm có sử dụng chất phụ gia…dễ dẫn đến ngộ độc thực phẩm nên việc nghiêm túc chấp hành luật ATGT, an toàn phòng chống cháy nổ và an toàn VSTP càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết để ta có một cái tết an toàn và vui vẻ.

Hôm nay ngày 21/1/2022. Trường TH Hương Trà phối hợp với Công An Huyện; Công An xã cùng Đoàn Thanh Niên xã Hương Trà tổ chưc tuyên truyền phổ biến và kí cam kết, thực hiện về các qui định về quản lý vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo và An toàn giao thông trước trong và sau tết gắn liền với việc tuyên truyền phòng chóng dịch Covid 19.Về tuyên truyền và lên lớp có đc: Hoàng Tiến Dũng – Trung Tá đội trưởng đội cảnh sát Giao thông huyện Hương Khê; Có đc Trịnh Xuân Lợi CV Phòng GD; Ở  xã có đồng chí: Nguyễn Mạnh Cường – Thượng Úy – Phó Công an xã Hương Trà; Đc Phan Văn Nhân Công An viên; đc Đinh Tiến Bằng – Phó  Bí Thư Đoàn xã cùng BGH và tập thể HĐSP cùng với 530 em học sinh ở 15 phòng học trực tuyến bàng phần Mềm Zoom...

Tại buổi tuyên truyền trực tuyến Đc: Hoàng Tiến Dũng đã tuyên truyền nhắc nhở các thầy cô Giáo các em học sinh nghiêm túc chấp hành các qui định về ATGT, các qui điịnh về không sử dụng tàng trữ các đồ chơi đồ chơi nguy hiểm như súng đạn pháo nổ.....Sau buổi tuyên truyền đã tiến hành kí cam kết đến từng GV, HS về thực hiện nghiêm các qui định trước trong và sau tết...Sau kí cam kết đc Lê Ánh Dương HT nhà trường tiếp tục căn dặn và nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc các qui định mà các chú công An đã triển khai và lưu ý hóc sinh tập trung tốt việc phòng chống dịch Covid trong thời gian nghỉ tết.

Người đưa tin: Lê Ánh Dương

Tác giả: Lê Ánh Dương